Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-423] – Phịch Nhau Tập Thể, Không Khoan Nhượng – Saki Okuda Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -43 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Saki Okuda-奥田咲

Tags:Tập thểVú to

Mã Phim: SSNI-423

[SSNI-423] – Phịch Nhau Tập Thể, Không Khoan Nhượng – Saki Okuda

Kèn xe cộ phát ra làm tôi cảm thấy khá bực mình, vậy nên tôi đã quyết định phải đi sưu tầm một cây kèn khác cho mình. Nhưng tôi còn thiếu nghệ sĩ, vậy nên tôi chọn em diễn viên Saki Okuda (tên tiếng Nhật: 奥田咲) làm nghệ sĩ đó.

Kèn có âm thanh trong suốt, nghe khá là kích thích. Bỗng nhiên, em không chịu thổi cây đó nữa mà phải thật nhiều cây kèn khác nhau. Đó là lúc mà tôi cảm thấy mình phải nên làm một việc gì đó.

Diễn viên Saki Okuda (奥田咲) và những cây kèn đủ loại

Em nó đã có một vở AV debut vào năm 2011, và bắt đầu từ đó, nghệ sĩ thổi kèn Saki Okuda đã có nhiều năm chinh chiến trong chiến trường JAV đầy cạnh tranh.

Tài năng có, cộng với số đo 92-55-80 cm đã khiến cho công việc của nàng được xuôi chèo mát mái.

Ví dụ, nàng ký được hợp đồng độc quyền đầu tiên với hãng Alice, sau đó với E-BODY và sau đó là S1 cho đến giờ. Quả là công việc thổi kèn thật sự là cực nhọc (nhưng tôi thích thế).

Giờ đây, nàng vẫn chăm chỉ thổi kèn. Và nếu không có ai thuê, chắc chắn nàng cũng sẽ thổi kèn cho các thành viên trong gia đình của mình luôn!

Có thể sẽ thật là phi đạo đức nếu nàng thổi kèn cho người thân trong gia đình. Tuy nhiên, điều đó là hợp pháp với các hãng phim người lớn (và càng làm cho chúng ta thấy kích thích con cu hơn)!

Đúng là càng đông thì càng vui , 2 người sướng là chưa đủ phải thêm 3 4 người nữa nó mới vui các cụ nói quả không sai chút nào =)) áp dụng vào phim sex thì đúng là không lệch vào đâu được càng đông , càng sướng , các ông công nhận với tôi điều đó không. Anh em nào thích đông vui lại về với đội của tôi nào tôi cho các ông lên mây luôn. À không phải tôi đưa mà là em Saki Okuda đưa các ông lên đỉnh nhé .

Ông nào muốn tham gia vào cuộc ăn chơi trụy lạc cùng em í và các anh em thì xem ngay đê kẻo phí . Saki Okuda nàng í 27 tuổi rồi cũng hơi “dừ” nhưng vẫn còn chất lượng lắm kĩ năng thuộc vào loại có kinh nghiệm nó phải khác, bưởi thì cứ gọi là ôi thôi sao mà nó to thế , gu ai mà thích bưởi mập mạp múp mụp hàng khủng thì đúng kiểu rồi đấy . Nội dung phim thì đơn giản thôi em này đi chơi cùng mấy ông anh và mớm nhau thui . Phim có hashtag là three/foursome mà tôi thấy nhiều hơn cả 4 anh chơi mỗi em Saki Okuda . Có một số cảnh khá thú vị như là đâm nhau dưới nước nghe đã thấy ướt.À đặc sắc hơn là cảnh mấy ông anh trói tay bịt mắt em ấy lại như chơi trốn tìm r hành hạ em ấy bằng sextoy hihi có cả pha cầm sex toy thủ dâm ngoài hành lang đi tìm mấy con cu nữa . Nghe đã thấy sướng rồi nhở =)) Cái tôi éo hiểu ở bộ phim này đó là mấy ông anh đang chịch cứ dơ ngón tay V như kiểu bọn trẻ trâu ngày xưa chụp ảnh ấy =)) giống mấy ông anh lần đầu đi đá phò xong khoe chiến tích vl hahaa . Cảnh cuối các ông anh chĩa súng vào mặt em để bắn mà xếp vòng tròn đều đẹp vãi các ông ạ .