Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SNIS-216] – Viện Dưỡng Lão – Yumeno Aika Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -49 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SNIS-216] – Viện dưỡng lão – Yumeno Aika

Diễn viên Yumeno Aika (tên tiếng Nhật: 夢乃あいか) sinh 26/08/1994 chính là cô gái vú to chà bá lửa năm nay chỉ mới 25 mùa khoai lang. Và bạn thấy đấy, khoai lang có lẽ đã trở thành một thước đo mới!

Yumeno Aika sinh trưởng và lớn lên ở Nhật Bản, nhưng hiện thông tin chửa rõ là cô này sinh ra ở tỉnh thành nào. Và điều này thật khiến cho tôi rất khó để tìm kiếm thông tin của nàng (tuy nhiên, thật may mắn là tôi đã làm được)

Diễn viên Yumeno Aika (夢乃あいか) – Cô nàng vú to chà bá lửa

Các trang truyền thông trên mạng đều rất khó tìm thấy thông tin cá nhân của Yumeno Aika, nhưng nhờ sự cố gắng ăn dằm nằm dề coi phim sex mà tôi đã tìm thấy được thông tin của nàng ấy.

Sở hữu số đo đến 79-52-78 cm, Yumeno Aika chuyên thủ vai là cô giáo hoặc là giảng viên dâm đãng và đầy khiêu gợi. và phần đông đa số người Việt Nam (các thanh niên trai tráng lực lưỡng) rất thích các vai diễn này của nàng.

Theo báo chí nhận định, không có chiếc áo nào mà Yumeno Aika mặc phải may đặc biệt vì vòng ngực của cô khá là to và có thể gây tét chỉ bất cứ lúc nào.

Bộ ngực cô ta đang chờ đợi to hơn thêm sau mỗi sáng thức dậy. Và hy vọng là chúng ta có thể càng ngày càng thấy mức độ ngon ngọt của nó đấy!

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất tại Châu Á và được phát triển tại Việt Nam giành riêng cho anh em đồng râm tại Việt Nam mình. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em bộ phim người lớn tuổi và cô em chăm sóc bênh dưỡng lão [SNIS-216] – Viện dưỡng lão – Yumeno Aika

Yumeno Aiko đang làm bảo mẫu trong một viện dưỡng lão nhỏ, ngoài việc giúp các thằng già ăn uống ỉa đái, cô ấy còn giúp các ông lên đỉnh nữa.Đáng sợ hơn là mấy thằng già toàn muốn chơi tập thể còn vài thằng thì khó chiều hơn thế bắt chói bú đủ kiểu miễn là hành sát em Yumeno Aika tới phê không tả được. Nói chung đúng là gừng càng già càng cay.